Giá bán lẻ tại TIMEXCO

NHIÊN LIỆUGiá vùng 1
   Xăng RON95-III

23.030

   Xăng E5 RON92-II22.020
   Dầu DO 0,05S-II19.300
   KO19.460
NHIÊN LIỆUGiá vùng 2
Bình ThuậnBình Phước
   Xăng RON95-III23.49023.490
   Xăng E5 RON92-II22.46022.460
   Dầu DO 0,05S-II19.68019.680
Đơn giá: đồng/lít  

 

  Giá cập nhật lúc: 15 giờ 00 ngày 21-03-2023

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập 535495

Giá dầu thô WTI

Giá dầu thô Brent

Danh hiệu & giải thưởng

Chứng nhận ISO 9001:2008
Sao vàng đất Việt 2011
Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

THƯ NGỎ

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK THỦ ĐỨC

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

              NĂM TÀI CHÍNH 2013

                        -----–˜—-----
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                         -----–˜—-----

 

       TP.HCM,  ngày 29  tháng 03  năm 2014

 

 

 

THƯ NGÕ

 

(V/v thay đổi tên Công ty)

 

 

 

Kính gởi: Quý vị Cổ đông Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thủ Đức

 

 

 

Tập đoàn dầu khí Việt Nam là một tập đoàn kinh tế mạnh của Việt Nam, được biết nhiều trong khu vực và trên thế giới, là đơn vị duy nhất của Việt Nam hoạt động bao trùm từ khâu thượng nguồn trong lĩnh vực dầu khí bao gồm tìm kiếm thăm dò, khai thác dầu thô, khí và các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu khí ở trong và ngoài nước, sản xuất lọc hóa dầu; đến khâu hạ nguồn kinh doanh phân phối các sản phẩm hóa dầu dầu khí như xăng dầu, phân bón, khí … và là đơn vị đóng vai trò chủ đạo của nền kinh tế Việt Nam với tuổi đời với bề dày lịch sử trên 50 năm, tập đoàn dầu khi Việt Nam đóng góp quan trọng trong việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và là đầu tàu kinh tế trong xây dựng và phát triển đất nước. Trong những năm gần đây tốc độ tăng trưởng của Tập đoàn dầu khí Việt Nam đạt trung bình 18-20%, tổng doanh thu đạt tương đương 20% GDP của cả nước và đóng góp 25-30% cho nguồn thu Ngân sách Nhà nước. Trong lĩnh vực khai thác dầu thô- khí Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã có sự hiện diện ở hơn 14 quốc gia trên thế giới, riêng trong lĩnh vực phân phối sản phẩm xăng dầu thành phẩm Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã có mặt tại Singapore, Laos, Cambodia được thực hiện qua Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL). Với thương hiệu mang tầm quốc gia và quốc tế thương hiệu Tập đoàn dầu khí Việt Nam (*) được thống nhất sử dụng trong toàn bộ hệ thống đã nâng cao giá trị của các Đơn vị thành viên.

 

Tổng Công ty Dầu Việt Nam đã được thừa kế thế mạnh của các đơn vị tiền thân là Công ty Petechim và Công ty PDC trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh dầu thô và lĩnh vực chế biến, kinh doanh phân phối sản phẩm dầu.

 

PV OIL hoạt động với nhiệm vụ trọng yếu là phát triển hoàn chỉnh khâu hạ nguồn của ngành dầu khí và phấn đấu trở thành Tổng Công ty Dầu hàng đầu trong nước, ngang tầm với các Công ty dầu khí trong khu vực và trên toàn thế giới. trong quá trình phát triển, PV OIL đã thật sự phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, về quy mô và phạm vi hoạt động đã trải đều trên toàn lãnh thổ Việt Nam và phát triển cả ra nước ngoài. Cấu trúc bộ máy và hệ thống các Công ty con đã được hoàn thiện nhằm tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Về tổ chức, hiện nay Tổng Công ty có 14 ban chuyên môn tại cơ quan Tổng Công ty, 13 đơn vị trực thuộc (7 xí nghiệp, chi nhánh, 1 văn phòng đại diện ở nước ngoài, 5 Ban QLDA đầu tư xây dựng), 31 công ty thành viên có vốn góp chi phối (2 công ty ở nước ngoài) và 21 công ty liên kết.

 

Tổng công ty có nhiều mảng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dầu thô, trong đó có mảng kinh doanh sản phẩm dầu với Tổng sức chứa kho đầu mối- trung chuyển trên cả nước đạt trên 1 triệu m3 , hệ thống cửa hàng xăng dầu sở hữu của Tổng công ty trên 500 cửa hàng, cùng với hơn 2.500 cửa hàng thuộc các Tổng đại lý/ đại lý của Tổng công ty đang đảm bảo cho hoạt đông kinh doanh xăng dầu của Tổng công ty phát triển ổn định. Đội xe bồn, xà lan và tàu vận tải của PV OIL Trans cũng không ngừng tăng lên đảm bảo cung cấp nguồn ổn định cho hệ thống cửa hàng xăng dầu toàn Tổng công ty và hệ thống đại lý/ tổng đại lý.

 

Tổng Công ty Dầu Việt Nam PV OIL hiện đang sở hữu và đại diện sở hữu 6.305.730 cổ phần của Công ty CP Thương mại XNK Thủ Đức tương đương 50,85% vốn điều lệ Công ty. Năm 2014 Công ty CP Thương Mại XNK Thủ Đức chuyển thành Công ty con của Tổng Công ty Dầu Việt Nam . Vào ngày 14/03/2014 Tổ chức Đảng, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty CP Thương Mại XNK Thủ Đức đã chuyển sinh hoạt về Tổng Công ty Dầu Việt Nam.

 

Tiếp tục giữ vững và phát huy giá trị cốt lõi, văn hóa của Công ty CP Thương mại XNK Thủ Đức, với mong muốn thương hiệu Thủ Đức được nâng lên tầm cao mới mang tính khu vực và có cơ hội vươn xa hơn nữa, đặc biệt là được hưởng lợi từ một thương hiệu lớn, một tập đoàn có tốc độ phát triển nhanh nhất, có hiệu quả kinh tế cao nhất, có đời sống của cán bộ công nhân viên dầu khí tốt nhất; Chúng tôi kính trình Đại hội đồng cổ đông cho đổi tên Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thủ Đức như sau:

 

-         Tên của Công ty viết bằng tiếng Việt là : Công ty Cổ phần Thương Mại Xăng Dầu-  Dầu Khí Thủ Đức.

 

-         Tên đăng ký của Công ty bằng tiếng Anh là “Thu Duc Trading Oil and Gas Petroleum Joint Stock Company”.

 

-         Tên giao dịch của Công ty là “PV OIL Thủ Đức”;

 

-         Tên rút gọn là:  TDP (Viết tắt của Thu Duc Petroleum)

 

·        Thời gian chính thức hoạt động theo tên mới là ngày 01/07/2014

 

 

 

Rất mong được Quý vị Cổ đông Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thủ Đức bỏ phiếu thuận để thông qua việc đổi tên này.

 

Thông tin chung xin quý cổ đông tham khảo tại : www.pvoil.com.vn

 

 

(*) Logo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam:

 

Biểu tượng (Logo) với hai màu chính là màu xanh da trời của nền và màu đỏ của ngọn lửa hai nhánh thể hiện thành quả hoạt động tìm kiếm thăm dò-khai thác và các lĩnh vực hoạt động khác để đưa tài nguyên dầu khí từ lòng đất, lòng thềm lục địa Việt Nam lên phục vụ đất nước. Ngọn lửa đỏ hai nhánh được bắt đầu từ trong lòng chữ V (chữ đầu của từ Việt Nam) được cách điệu tạo cho khoảng trống ở giữa hai ngọn lửa giống hình đất nước. Nhánh màu đỏ cháy lên từ chữ V của hàng chữ màu trắng tên giao dịch của Đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Phía dưới là tên Đơn vị thành viên

 

 

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY  

 

 

 

 

Tập tin đính kèm:

Bài viết liên quan